0868.610.068

Tổ chức lễ ra mắt Vespa 946

Thống kê website

Đang Online: 23

Hôm nay: 320

Tháng hiện tại: 7897

Tổ chức lễ ra mắt Vespa 946

Ngày 14/7/2013 Vespa 946, chiếc xe làm mưa làm gió khắp trên thế giới trong thời gian vừa qua đã ra mắt tại showroom Piaggio Xuân Cầu, 460 Xã Đàn, Hà Nội và Rồng Việt được tin tưởng lựa chọn làm đơn vị tổ chức cho sự kiện cực kỳ được mong chờ này.

 

Siêu phẩm Vespa 946 trước giờ diễn ra buổi lễ

 

Đại diện của Piaggio Việt Nam giới thiệu về “kiệt tác 946″

 

Trút bỏ lớp phủ bạt chiếc scooter đắt nhất Việt Nam dưới con mắt trầm trồ của người xem.

 

Vespa 946 là một chiếc xe để Piaggio làm thương hiệu, nó là chiếc xe kỉ niệm của hãng, một đứa con tinh thần, một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy, chúng tôi đã tạo ra một không gian showroom tràn đầy tính nghệ thuật với gam màu tím chủ đạo và những bàn tiệc được chăm chút tới từng chi tiết, đội ngũ PG duyên dáng xinh đẹp và đặc biệt là dàn nhạc cổ điển giữa một không gian lãng mạn đầy chất Ý.

 

 

MC duyên dáng và dàn nhạc cổ điển

Vespa 946 nổi bật hơn tất cả những mẫu xe ga đang tồn tại trên thế giới này. Sự sáng tạo, sự khác biệt, nhưng vẫn mang nét truyền thống của chiếc xe đã ra đời hơn nửa thế kỉ trước.

 

 

 

Giám đốc Rồng Việt – ông Nguyễn Quang Long cùng với MC của chương trình

Rồng Việt đã cùng với Vespa 946 gửi đi một thông điệp, sáng tạo không giới hạn. Đó là sự đột phá, tinh tế, khiến cho khách hàng phải ngỡ ngàng vì sức sáng tạo không tưởng nhưng vẫn gần gũi và hợp lý. Cùng với nhau, chúng tôi mang đến một buổi lễ ra mắt cực kỳ thành công và ấn tượng, đem lại những cảm xúc khó quên cho mỗi khách mời.

 

Gallery của sự kiện: