0868.610.068

Sự kiện truyền hình trực tiếp chương trình ra mắt quỹ từ thiện ITA

Thống kê website

Đang Online: 19

Hôm nay: 305

Tháng hiện tại: 7878

Sự kiện truyền hình trực tiếp chương trình ra mắt quỹ từ thiện ITA

Ngày 30-9 Tập đoàn kinh tế Tân Tạo chính thức công bố ra mắt và trao tặng (đợt I) 3 loại quỹ từ thiện ITA cho đại diện các đối tượng đặc biệt khó khăn trong cả nước. Sự kiện được tổ chức truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào 10 giờ sáng, ngày 30/09/2007 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tới dự có Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao của Trung ương, thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố.

Trong 10 năm qua, Tân Tạo được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp.

Vào năm tài khóa đầu tiên 2007-2008, tập đoàn Tân Tạo dự kiến dành tổng số tiền trị giá 15 tỉ đồng cho ba quỹ từ thiện (gọi tắt là ITA_s). Hoạt động của ITA_s sẽ trải rộng trên mọi miền của đất nước, đến trực tiếp với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần giúp đỡ, những số phận bất hạnh cần sẻ chia không phân biện giới tính, độ tuổi, địa phương.

Trong sự kiện lớn này công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt chịu trách nhiệm tổ chức gần như toàn bộ chương trình:

Lên kịch bản cho buổi lễ (từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc buổi lễ),

Cho thuê, chuẩn bị sân khấu (âm thanh, ánh sáng, dàn dựng khung cảnh),

Chuẩn bị sắp xếp nhân viên tổ chức sụ kiện: ca sĩ, diễn viên biểu diễn trong sự kiện, PG trao hoa, quà,

Các phương tiện sử dụng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

 

Rồng Việt hiểu và xác định rõ đây là một sự kiện rất quan trọng đối với tập đoàn lớn Tân Tạo, sự kiện được truyền hình trực tiếp và có sự tham dự của các quan chức cấp cao trong nhà nước vì thế nên tất cả các khâu tổ chức đều được lên kế hoạch chi tiết và được kiểm tra tổng duyệt rất kỹ trước khi phát sóng.

Bởi vì chúng tôi hiểu rằng chỉ cần một lỗi sơ xuất nhỏ trong quá trình diễn ra sự kiện thôi cũng được truyền đến hàng triệu người xem truyền hình và gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của sự kiện, do đó chúng tôi không dám có một chút lơ là trong công việc, tất cả đều tập trung hết mức vào công việc chuẩn bị, kiểm tra từ các khâu nhỏ nhất cho đến những cảnh dàn dựng lớn.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, tất cả đội ngũ làm việc của Rồng Việt đã hoàn thành xuất sắc sự kiện truyền hình trực tiếp này. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía các quan chức cấp cao và tập đoàn Tân Tạo.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức những sự kiện khác như: sự kiện ra mắt hệ thống văn phòng tài chính Prudential tại Hà Nội, khai trương sân gold Hoàng Gia,....

 

Rồng Việt rất vui khi đã tổ chức sự kiện cho tập đoàn Tân Tạo một sự kiện thành công như vậy và chúng tôi sẽ luôn cố gắng để xây dựng những sự kiện to lớn hơn nữa cho tất cả những doanh nghiệp nào có nhu cầu!

 

Gallery của sự kiện:

  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
to chuc su kien
tổ chức sự kiện
thiet bi su kien
tổ chức lễ hội