0868.610.068

Sự kiện khánh thành đình làng Ngà - Gia Lộc - Hải Dương

Thống kê website

Đang Online: 23

Hôm nay: 311

Tháng hiện tại: 7884

Sự kiện khánh thành đình làng Ngà - Gia Lộc - Hải Dương

Xưa nay, đình làng là hình ảnh thân quen, gắn bó với tâm hồn của mọi người dân Việt, là nơi chứng kiến mọi sinh hoạt, lề thói và mọi đổi thay trong đời sống xã hội của làng quê Việt Nam qua bao thế kỷ.

Khánh thành đình làng là một hoạt động vừa trang trọng, thiêng liêng lại vừa mang lại niềm vui, niềm tự hào lớn lao cho cộng đồng. Được giao cho trọng trách tổ chức một buổi lễ khánh thành đình làng, Rồng Việt đã hết sức cẩn trọng và tâm huyết tới từng chi tiết để buổi lễ được diễn ra thành công và mang lại niềm vui cho người dân làng Ngà.

Diễn ra trong thời tiết mưa lạnh, không hề thuận lợi cho một sự kiện ngoài trời nhưng tất cả các nhân viên sự kiện cùng nghệ sĩ được Rồng Việt mời về biểu diễn phục vụ bà con đều cố gắng hết mình để vượt qua những cản trở của thiên nhiên.

Nghiên cứu, xem xét kĩ địa hình để có những bố trí phù hợp; đồng thời nhanh nhạy linh hoạt trong quá trình tổ chức, Rồng Việt đã mang lại một buổi lễ khánh thành với không khí đậm chất dân gian và thể hiện được tinh thần lễ hội, nhận được rất nhiều hưởng ứng và khen ngợi của cộng đồng cũng như các cấp cán bộ địa phương.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình như ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Đăng Dương, nhóm hài Quang Thắng và nhóm múa Cát Trắng đều hết mình phục vụ bà con trong thời tiết giá lạnh, đem lại những giây phút nghệ thuật vô cùng gần gũi và tạo được sự kết nối với cộng đồng.

Nhìn qua đình làng, ta sẽ thấy ở đó lòng tri ân, trọng nghĩa, trọng tài, ”uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Tổ chức thành côgn sự kiện này không chỉ là một bước tiến trong công tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Rồng Việt mà còn chứng tỏ sự đa dạng và thấu hiểu của Rồng Việt trong việc tiếp cận với những giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân.

Gallery của sự kiện: