0868.610.068

Sự kiện giải thi đấu WUSHU thế giới lần thứ 8 tại Hà Nội

Thống kê website

Đang Online: 18

Hôm nay: 301

Tháng hiện tại: 7869

Sự kiện giải thi đấu WUSHU thế giới lần thứ 8 tại Hà Nội

Năm 2005 - Rồng Việt tổ chức sự kiện phục vụ đón tiếp, đi lại, ăn nghỉ của hơn 900 VĐV quốc tế đến Việt Nam tham dự giải vô địch WUSHU thế giới lần thứ 8 tại Hà Nội.

 

Đây là lần đầu tiên Việt Nam giành được quyền đăng cai giải đấu có tầm cỡ thế giới và Hà Nội vinh dự được nhận trao cho trọng trách tổ chức sự kiện giải đấu này. Giải được tổ chức khai mạc ngày 9/12 và bế mạc vào ngày 15/12 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

 

Sự kiện mang tầm cỡ thế giới này có sự tham gia của gần 900 quan chức, VĐV, HLV, trọng tài đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài với 40 bộ huy chương ở hai nội dung Sanshou và Taolu. Đây là con số kỷ lục nhất so với 7 lần tổ chức trước.

 

Tới dự lễ khai mạc của sự kiện này bên đại diện Việt Nam có:

Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao: Nguyễn Danh Thái

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội: Ngô Thị Thanh Hằng

 

Buổi Lễ được bắt đầu bằng màn diễu hành của các đoàn tham dự, tiếp đó là màn biểu diễn võ thuật của 200 hội viên của câu lạc bộ Wushu Thành phố Hà Nội với chủ đề Wushu tiến tới Olympic, màn đồng diễn thái cực quyền, múa quạt của 200 hội viên của Câu lạc bộ Sức khoẻ ngoài trời Thành phố Hà Nội cùng sự tham gia biểu diễn của các võ sỹ đội tuyển Wushu Trung Quốc- nơi sản sinh ra môn Thể thao này.

 

Tham dự giải lần này, đội tuyển Wushu Việt Nam có 20 VĐV (5 nam, 5 nữ nội dung Taolu và 6 nam, 4 nữ nội dung Sanshou) với mục tiêu giành 5 HCV, lọt vào tốp 3 nước dẫn đầu.

 

Rồng Việt đã thực hiện thành công vai trò công ty tổ chức phục vụ đón tiếp, đi lại, ăn nghỉ của hơn 900 quan chức, HLV, VĐV, đảm bảo cho các vận động viên có đầy đủ sức khỏe, phương tiện đi lại để tham gia dự thi với tinh thần và sức khỏe tốt nhất. Rồng Việt đã sắp xếp cho gần 900 quan chức, VĐV, HLV đến nghỉ ngơi tại các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao trên địa bàn Hà Nội gần với khu vực sẽ diễn ra giải đấu. Việc ăn uống được Rồng Việt chỉ đạo khách sạn chuẩn bị với thực đơn phù hợp với hầu hết khẩu vị của các VĐV, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vấn đề đi lại của họ cũng được Rồng Việt chuẩn bị rất chu đáo bằng một đội xe chất lượng cao chuyên đưa đón các quan chức, HLV, VĐV đảm bảo an toàn và tiện lợi.

 

Nhờ đó tất cả các VĐV đều bước vào phần thi với tinh thần và thể lực tốt nhất của họ, các cuộc tranh tài diễn ra rất gay cấn. Và không phụ sự kỳ vọng của ban chỉ đạo và người hâm mộ, tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành 5 HC vàng, 8 HC bạc và 3 HC đồng. Với kết quả này, nước chủ nhà đứng vị trí thứ hai, sau Trung Quốc, và hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

 

Vai trò Rồng Việt trong sự kiện này đã góp phần rất lớn vào việc giúp cho các vận động viên có được khả năng thi đấu tốt nhất, nhờ đó đã góp phần tạo nên một sự kiện lớn thành công tốt đẹp,đem lại hình ảnh đẹp cho giải đấu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện và thiết bị tổ chức sự kiện

 

Gallery của sự kiện:

  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
  • Effet du soleil
to chuc su kien
tổ chức sự kiện
thiet bi su kien
tổ chức lễ hội