0868.610.068

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thép VSC-POSCO (VPS)

Thống kê website

Đang Online: 13

Hôm nay: 139

Tháng hiện tại: 7347

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thép VSC-POSCO (VPS)

Công ty thép VSC-POSCO (VPS) hay còn gọi là Thép Việt –Hàn, có trụ sở chính tại thành phố cảng Hải Phòng, là liên doanh giữa Tổng Công ty thép Việt Nam (VSC) với Tập đoàn POSCO của Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1994 với tổng số vốn đầu tư hơn 56 triệu đôla Mỹ và là một trong số ít nhà sản xuất thép xây dựng đầu tiên tại Việt Nam, cho đến nay VPS đã sản xuất và cung cấp hàng triệu tấn thép chất lượng cao các loại cho nhiều công trình xây dựng lớn và khách hàng trên khắp cả nước.

Sáng 15-9, Công ty TNHH thép VSC- POSCO tổ chức 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố; ngài Jun Dae Joo Ho, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo Hiệp hội Thép Việt Nam, Tổng công ty Thép Việt Nam.

b1

Công ty thép VSC-POSCO (VPS) là liên doanh giữa Tổng Công ty thép Việt Nam với Tập đoàn POSCO của Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1994 với tổng số vốn đầu tư hơn 56 triệu đôla Mỹ và là một trong số ít nhà sản xuất thép xây dựng đầu tiên tại Việt Nam, đến nay VPS sản xuất và cung cấp hàng triệu tấn thép chất lượng cao các loại cho nhiều công trình xây dựng lớn và khách hàng trên khắp cả nước. Với chất lượng tốt và ổn định, sản lượng hàng năm của VPS luôn tăng theo tỷ lệ thuận; năm 2014 đạt doanh thu 2000 tỷ đồng, nộp ngân sách lũy kế hơn 1000 tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 240 lao động.

Cùng với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, VPS còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển KTXH thành phố và đất nước trong suốt chặng đường 20 năm qua, nhân dịp này, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty VPS vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Rồng Việt đã không gặp phải nhiều khó khăn để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cho thép VSC-POSCO thành công tốt đẹp.

Gallery của sự kiện: