0868.610.068

Kinh nghiem to chuc su kien | kinh nghiem to chuc su kien event | kinh nghiep to chuc event

Thống kê website

Đang Online: 12

Hôm nay: 276

Tháng hiện tại: 7843

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Lên kế hoạch cho buổi tiệc Halloween

Tiệc Halloween là một trong những sự kiện vui nhất trong năm. Bạn được phép làm mấy trò sành điệu, ồn ào và cực kỳ vui vẻ. Để đảm bảo rằng cuộc liên hoan ngày 31 tháng 10 của bạn sẽ thật tuyệt vời, dưới đây là vài lựa chọn về thực phẩm và chủ đề hoàn hảo.

Đọc thêm

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện khai trương

Tổ chức sự kiện khai trương là một sự kiện lớn đối với bất kỳ cơ quan, đơn vị nào. Có được sự thành công trong buổi khai trương thành công là sự khởi đầu tốt đẹp, truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng và năng lực của công ty bạn. 

Đọc thêm

4 điều quan trọng khi viết kế hoạch sự kiện

Viết một kịch bản sự kiện ngắn hoặc yêu cầu đề xuất (RFP) là bước đầu tiên trong việc mang cho khách hàng và nhà cung cấp của bạn những thông tin về sự kiện bạn định tổ chức. 

Đọc thêm

4 điều quan trọng khi viết kế hoạch sự kiện

Viết một kịch bản sự kiện ngắn hoặc yêu cầu đề xuất (RFP) là bước đầu tiên trong việc mang cho khách hàng và nhà cung cấp của bạn những thông tin về sự kiện bạn định tổ chức. Ngoài những điều cơ bản

Đọc thêm

Những yếu tố khiến sự kiện của bạn trở nên hoàn hảo.

Trong điều kiện ngân sách cho phép, đừng ngại tạo sự độc đáo, thu hút cho sự kiện. Tầm ảnh hưởng của sự kiện càng rộng, càng có ích cho doanh nghiệp bạn.

Đọc thêm

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Một sự kiện đòi hỏi rất nhiều công việc, tổ chức sự kiện giống như  một trò chơi ghép hình. Người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều việc có thể xảy ra mà nằm ngoài những dự kiến của chúng ta. Dưới đây là một vài lưu ý khi một công ty muốn tổ chức sự kiện

Đọc thêm

Bí quyết quản lý khách mời hợp lý trong Event

Một sự kiện thành công là một sự kết hợp chặt chẽ và đồng bộ của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, quản lý người đến tham dự là một khâu vô cùng quan trọng. Nó đòi hỏi người tổ chức phải có khả năng tổ chức, hoạch định và xử lý tình huống tốt. Và để tăng tối đa hiệu quả, bạn nên chú ý đến những vấn đề dưới đây.

Đọc thêm
 1 2 > 
to chuc su kien
tổ chức sự kiện
thiet bi su kien
tổ chức lễ hội