0868.610.068

biểu diễn nghệ thuật| chuyển tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật

Thống kê website

Đang Online: 6

Hôm nay: 270

Tháng hiện tại: 7836

Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ Thuật

Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và Du lịch Rồng Việt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật, tổ chức biểu diễn catwalk, cung cấp các người mẫu tiêu chuẩn cao với khả năng diễn catwalk chuyên nghiệp các buổi biểu diễn nghệ thuật lớn.

Rồng Việt là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật tại thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới. Nếu Qúy khách đang có ý định tổ chức một sự kiện biểu diễn nghệ thuật để giới thiệu bộ sưu tập mới, quảng cáo thương hiệu thời trang hay khai trương shop mới thì hãy đến với Chúng tôi, Qúy khách sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ gồm nhân viên tổ chức sự kiện, ý tưởng sân khấu và các thiết bị tổ chức đi kèm hoàn hảo nhất.

Rồng Việt xin phục vụ mọi nhu cầu của Qúy khách và tin rằng sẽ mang lại cho Qúy khách sự hài lòng nhất về dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của Chúng tôi. Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện tổ chức biểu diễn thời trang:

Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh từ các sự kiện đã tổ chức thành công của Rồng Việt. Chúc quý khách có được buổi lễ biểu diễn nghệ thuật thật thành công và vui vẻ !!!
Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và Du lịch Rồng Việt.
Trụ sở: Số 28 Liếu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Email: info@sukienrongviet.com
HL: Ms Phương Thảo: 0972.200.808