0868.610.068

Cho thue roi hoi | cung cap cho thue roi hoi roi vay su kien

Thống kê website

Đang Online: 17

Hôm nay: 298

Tháng hiện tại: 7865

Cho Thuê Rối Hơi, Rối Bay

Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí..... Sản phẩm Rối hơi rối bay của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng Chất Liệu: nylon ( vải dù) trong đó có hợp chất chống tia UV bảo vệ rối bơi trước ánh nắng mặt trời không độc hại Kích thước: cao 5-8m Trọng lượng bao bì: 0,7 -1,3kg phụ thuộc vào kích thước Rồng Việt  chuyên sản xuất rối hơi, rối bay,bán rối hơi 2 chân,bán rối hơi 1 chân bán rối hơi, bán rối bay, cho thuê các loại rối hơi, rối bay, âm thanh ánh sáng sân khấu,... cung cấp rối chào mừng tại các siêu thị, trung tâm triển lãm,  bán rối hơi với giá ưu đãi nhất.

cho thue toi hoi roi bay

Cho thue cung cap roi goi roi bay

Cho thuê rối hơi ngộ nghĩnh

Là đơn vị sản xuất với các mẫu mã rối hơi, rối bay, rối gió đa dạng; đồng thời rối hơi cũng được may theo mẫu đơn đạt hàng của quý khách hàng. Rồng Việt Event luôn mang lại sự hài lòng đối với từng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cho thue cung cap roi goi roi bay 2

Bán rối hơi,bán rối bay, bán người hơi ,sản xuát và phân phối cổng hơi, cổng phao trên toàn quốc Ngoài cung việc cung cấp thiết bị cho sự kiện, chúng tôi còn cung cấp nhân sự cho sự kiện như: PG, Ca sĩ, MC, Người mẫu,.... Với những sự kiện đã tổ chức thành công rực rỡ chúng tôi tin tưởng Rồng Việt là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay.  
Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và Du lịch Rồng Việt.
Trụ sở: Số 28 Liếu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Email: info@sukienrongviet.com
HL: Ms PhươngThảo: 0972.200.808


to chuc su kien
tổ chức sự kiện
thiet bi su kien
tổ chức lễ hội